In vải Silk (mực dầu) - 5.0 out of 5 based on 6 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Bạn đi liên hoan tiệc cưới tại nhà hàng, bạn ghé thăm nhà bằng hữu vô tình bắt gặp những bức tranh bằng vải với độ mịn màng ngỡ ngàng, màu sắc bắt mắt, bạn không biết những bức tranh đó được in thế nào sao mà mềm mại và đẹp thế, những bức tranh này bạn thường xuyên nhận thấy sự xuất hiện tại các trung tâm triển lãm, hội chợ, những bức tranh này làm tôn thêm vẽ sang trọng, tinh tế cho không gian. Bạn muốn sở hữu 1 bức tranh như vậy cho không gian của mình? Vậy công nghệ và quy trình tạo ra những bức tranh đó thế nào?
 
Những bức tranh mềm mại và đẹp bắt mắt như bạn thấy là tranh được in theo công nghệ In Kỹ Thuật Số, chất liệu in là vải Silk và giá thành cũng không đắt lắm so với độ sang trọng và cao cấp của nó toát lên. Vải Silk là loại vải được sản xuất từ loại tơ nhân tạo và thành phần chính là nhựa, khi bạn cầm vào thì sẽ thấy vải Silk có một mặt hơi nhám và mặt còn lại láng bóng và trơn vậy chúng ta đã biết vải Silk là gì rồi nhé. Tiếp  đến để có những bức tranh tuyệt đẹp để trang trí thì vải Silk được in bằng công nghệ máy in phun kỹ thuật số tiên tiến. Hiện nay in vải silk cũng chia thành các loại in vải Silk như in vải Silk ngoài trời, in vải Silk trong nhà. Ngoài công nghệ in tiên tiến bằng máy in kỹ thuật số còn có loại in vải Silk theo phương thức thủ công đó hay còn gọi là kéo lụa.
 
Để có 1 sản phẩm tốt, đẹp và chuyên nghiệp đòi hỏi các công đoạn in phải tỉ mỹ từng công đoạn dù là nhỏ nhất.
Bây giờ nếu bạn cần 1 tấm tranh in vải Silk cao cấp hãy liên hệ ngay với Công Ty In Kỹ Thuật Số (congtyinkythuatso.com) của SaigonDesign.vn , đội ngũ nhân viên của chúng tôi với bề dày kinh nghiệp và thâm niên trong ngành in ấn trên 5 năm, chúng tôi bảo đảm mang đến cho bạn một sản phẩn in lên Vải Silk cao cấp thật sự chuyên nghiệp và hoàn hảo.
 
In vải Silk được lựa chọn khi Khách hàng cần thể hiện khung hình ảnh đẹp, mịn màng, độ rũ tốt. Chất lượng in trên vải silk hơn hẳn Hiflex, nhưng độ bền màu lại kém hơn. Tuy vậy in Silk vẫn được ưu chuộng khi in quảng cáo: cờ phướn, cờ treo, logo công ty, khung hình nghệ thuật bởi nét đẹp và sự mềm mượt của vải. Khi in vải silk Khách hàng sẽ tạo được sự khác biệt cho gian hàng, showroom, văn phòng,.. của bạn.
Do giá thành sản phẩm cao hơn các chất liệu khác như in Decal, in pp, in hiflex..., vì thế  Giá in vải Silk thường ít được mọi người quan tâm hơn. Tuy nhiên vải Silk đem đến một chất lượng về màu sắc bởi ưu thế của chất liệu vải mềm, trắng mịn, nhìn sản phẩm in trên vải Silk cho ta tính sang trọng & đề cao hơn bất kỳ một sản phẩm in quảng cáo nào khác.

Khổ chất liệu Vải Silk: 127cm

Hình ảnh sản phẩm:

In vải Silk mực dầu

 
 

In vải Silk đẹp, in vải Silk mực dầu, Dịch vụ in vải silk giá rẻ tại HCM